BẠN ĐÃ TỪNG GẶP PHẢI NHỮNG RẮC RỐI NÀY
đối tác khách hàng
  • Liên tục quảng bá sản phẩm nhưng vẫn không hiểu lý do vì sao khách không mua hàng

  • Nội dung content hay nhưng vẫn không bán được hàng, sản phẩm không được chú ý tới

  • Bạn mong muốn cháy bỏng từ khóa, website của mình dẫn ” TOP”

  • Bạn tự chạy ads với mức giá cao nhưng không hiểu quả

Khi đến với chúng tôi bạn sẽ không còn những nỗi lo lắng, đau đầu về những vẫn đề trên ngay từ hôm nay. Chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn trở thành “VUA” trên tất cả các mặt trận với những đối thủ dù là đáng gờm nhất!

NỘI DUNG CỦA CHÚNG TÔI LUÔN ĐẦY ĐỦ CÁC YÊU TỐ SAU
đối tác khách hàng
Có tính chia sẻ, thu hút sự quan tâm của cộng đồng

“Content is King” – cách ví von tưởng chừng như không mang đến giá trị quá nhiều thì hiện nay lại đúng trong mọi hoàn cảnh của các doanh nghiệp Việt Nam.

Có tính chặt chẽ, liên kết với nhau

Nội dung bài viết tốt, hấp dẫn sẽ kích thích độc giả quan tâm, chú ý tới website của bạn nhiều và thường xuyên hơn. Từ đó sẽ góp phần nâng cao khả năng tiếp cận khách hàng cho doanh nghiệp..

tkw
VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN TRIENKHAIWEB
đối tác khách hàng
viết nội dung website

NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM

Chúng tôi với hoạt động duy nhất là nghiên cứu kỹ thuật và thiết kế website. Cho tới nay Trienkhaiweb đã xây dựng website cho nhiều đối tác. Bên cạnh đó là hàng loạt website cho những khách hàng tầm cỡ và có thứ hạng truy cập cao Trienkhaiweb cung cấp nhiều giải pháp và công nghệ tối ưu hóa cho việc quản trị – quảng bá website, giảm chi phí nhân sự, giúp cho việc quản trị trở nên đơn giản, dễ hiểu, bạn chỉ cần xem qua là có thể quản trị mà không cần đọc hướng dẫn sử dụng. Đội ngũ lập trình viên của Trienkhaiweb có tư duy tốt, kỹ thuật chuyên môn cao, say mê công việc, luôn áp dụng công nghệ mới nhất vào sản phẩm. Đội ngũ tư vấn của Trienkhaiweb luôn nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm và hiểu rõ giải pháp PR, truyền thông hợp lý giúp Quý khách đạt được hiệu quả đầu tư cao nhất.
viết nôi dung website

QUY TRÌNH LÀM VIỆC QUY NGHIỆP

Tất cả các quy trình đều được thực hiện theo từng khâu nhất định. Tư vấn khách hàng – lên ý tưởng, xây dựng nội dung – viết bài SEO theo từ khóa – thứ hạng cao trên bảng xếp hạng google – chăm sóc khách hàng.
viết nội dung website

CÓ THỂ VIẾT ĐƯỢC NHIỀU LĨNH VỰC

Đội ngũ nhân viên, cộng tác viên viết bài của Trienkhaiweb đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, qua đào tạo bài bản tại các trường đại học lớn, khả năng tư duy, sáng tạo, có thể viết được nhiều lĩnh vực.
viết nội dung website

TƯ VẪN MIỄN PHÍ

Ngoài những vẫn đế liên quan đến bài viết chuẩn seo, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng hết mình về marketing online, giúp khách hàng bán được hàng chứ không chỉ đơn thuần là leo top google.

BÀI TOÁN ĐẶT RA LÀ ?

Với ngân sách 8.000.000 VNĐ, Bạn có thể thuê 1 nhân viên viết bài với mức lương đó trong 1 tháng. Liệu với mức lương đó, nhân sự 1 người thì bạn nhân viên sẽ giải quyết được cho bạn bao nhiêu bài viết ?. Chắc không quá 100 bài gói viết mới đâu nhỉ ?. Nhưng với 8.000.000. Bạn sẽ có ngay 150 Bài viết chất lượng không bị gò bó về ý tưởng. Hiệu suất tăng lên tới 150% so với chi phí trả lương.
LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG LUÔN LÀ SỐ 1
đối tác khách hàng
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đơn vị cũng cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn seo cho khách hàng, nhưng ở TRIENKHAIWEB.COM khách hàng luôn nhớ đến 6 điểm khác biệt được coi là định vị thương hiệu sau
  • Nội dung bài viết phong phú, đa dạng, tối ưu được nhiều từ khóa.
  • Bài viết unique 100%, đảm bảo không sao chép, không dính duplicated trên trạng.
  • Độ dài bài viết đa dạng, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.
  • Liên kết 3 – 5 link nội bộ  trong từng bài viết giúp bạn giữ chân khách hàng lâu hơn.
  • Đạt đọ chuẩn SEO cao nhất, từ khóa trong bài được dải đều theo hình chữ S.
  • Cập nhật bài viết thường xuyên lên website, free submit google.
CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI
Khách hàng đến với chũng tôi hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ
đối tác khách hàng
giá thành
Giá thành
Trienkhaiweb không mang tới những dịch vụ giá rẻ. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành cùng bạn trong quá trình tìm kiếm khách hàng.
thời gian
Thời gian
Trienkhaiweb cam kết thời gian thực hiện dự án luôn đúng theo thỏa thuận mà 2 bên đã đặt ra. Luôn giữ uy tín và thái độ chân thành trong mọi công việc.
bồi thường
Bồi thường
Trienkhaiweb cam kết sẽ hoàn trả 100% kinh phí cho khách hàng nếu như chúng tôi không thực hiện đúng các yêu cầu đề ra trong hợp đồng.